Tải game pikachu cổ điển trên máy tính

Tải game pikachu cổ điển trên máy tính

Nếu nói về game máy tính thì những cái tên: pikachu, Plants vs zombies, Half life, warcraft 3, hero,… sẽ trở nên vô cùng quen thuộc. Trong đó, game pikachu 9 cấp trên máy tính có thể nói là bất hủ.

Một trò chơi vẫn được những người chơi lâu năm hay người mới vô cùng yêu thích. Mặc dù đã được các nhà sản xuất tái bản với nhiều phiên bản khác nhau nhưng game pikachu cổ điển vẫn được yêu thích nhất.

Mô tả game pikachu 9 cấp trên máy tính

Trò chơi có tổng cộng 9 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có quy tắc biến đổi riêng. Ví dụ:

Màn 1: lấy bên trái làm tâm, sau khi biến mất một cặp pikachu nào đó thì các hình còn lại trong hàng sẽ tự động nhảy sang trái Màn 10: tâm sẽ ở giữa, các hình pikachu nhảy chéo về tâm của màn hình.

Link download: game pikachu

Mỗi màn chơi sẽ có hình ảnh nền là một chú pokemon cực mạnh trong phim pikachu. Hãy cố gắng hoàn thành màn chơi để chiêm ngưỡng hình ảnh của những chú pokemon tuyệt vời này nhé.

Game pikachu 9 cấp độ chơi không giới hạn, không lưu lịch sử chơi. Nếu gameover sẽ phải chơi lại từ cấp độ đầu tiên nên sẽ khá khó khăn. Đặc biệt là mỗi khi lên đến cấp độ thứ 8, việc phải quay lại màn đầu tiên để chơi là một điều tiếc nuối thực sự.

Đây là một trong những game cực kỳ tình cảm, người chơi sẽ dễ dàng nhớ tên các pokemon xuất hiện trong game. Nhưng có lẽ điều khiến trò chơi này trở nên hấp dẫn hơn có lẽ là do hình ảnh các pokemon vô cùng chân thực, gần với hình ảnh trên phim nhất. Nó sẽ tạo ra một cảm giác thân thuộc và gần gũi.

Không cần phải giới thiệu quá nhiều nữa, hãy tải game pikachu 9 cấp về máy và bắt đầu ngay thôi.

Bạn đang xem: Tải game pikachu cổ điển trên máy tính

Hướng dẫn cách tải game pikachu 9 trên PC

Để tải game pikachu về máy, người chơi làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm vào link tải game bên dưới để tải game về máy.

Bước 2: Chờ game tải về máy, sau đó cài đặt file có đuôi exe.

Mọi người chọn next để tiếp tục cho đến khi xong thì mở lên chơi. Thường thì sau khi cài đặt sẽ có một biểu tượng ngay ngoài màn hình nền. Người chơi chỉ cần quay lại màn hình chính và mở lên là có thể chơi được ngay.

Hướng dẫn cách chơi game pikachu 9

Luật chơi: Tìm và chọn 2 hình giống nhau để tiêu hủy. 2 hình được nối với nhau bằng không quá 3 đoạn thẳng hoặc theo hình chữ cái: U, Z, L, I, v.v.

Mỗi màn chơi sẽ có thời gian nhất định, tối đa 10 lần thay đổi cho cả trận.

Để giành chiến thắng, người chơi phải tiêu diệt hết hình ảnh pokemon trước khi hết thời gian.

10 lần trao đổi sẽ tự động, khi không còn cặp nào có thể kết nối được nữa, nó sẽ tự động thay đổi. Đây là một điểm khá khó, khi người chơi không thể chủ động thay đổi. Việc buộc phải tìm ra cặp cuối cùng là điều vô cùng khó khăn.
Nếu thua, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ ván đầu tiên, có lẽ đây là điều khiến nhiều người chơi cảm thấy khó chịu nhất. Khiến số lượng người chơi dọn đảo không nhiều.

Bạn đang xem: Tải game pikachu cổ điển trên máy tính

Hệ thống màn chơi sẽ tổng kết và xếp hạng những người chơi có số điểm cao nhất. Một bảng xếp hạng riêng cho chính người chơi.

Mẹo: phím F2 sẽ là chìa khóa để bắt đầu một cấp độ mới. Một phím tắt rất hữu ích cho các game thủ mới chơi pikachu 9 cấp độ trên máy tính.

Ngay bây giờ, hãy cùng tải game pikachu 9 cấp miễn phí về máy và bắt đầu ngày mới từ game đầu tiên.

Tải game pikachu 9 online

Đây là phiên bản mới nhất của game pikachu 9 cấp pc. Những điểm nổi bật của phiên bản mới nhất này là:

Là một game online, chơi game pikachu trực tuyến với những người chơi khác Giao diện thi đấu giống nhau, lấy màn chơi giống nhau để thi đấu

Người chiến thắng sẽ là người giải câu đố nhanh nhất. Đó là tìm tất cả các cặp pikachu giống nhau. Với thời lượng có hạn, màn chia đôi sẽ gay cấn và hồi hộp hơn đến giây phút cuối cùng.

Chuyên mục: Download

borderbookfestival

Chuyên gia tổng hợp thông tin, hình ảnh từ nhiều nguồn trên internet. Đảm bảo cho người dùng tiếp cận thông tin nhanh chóng và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web chính thức của hệ thống nhà cái Thabet