Outlook là gì? Cách sử dụng outlook

Outlook là gì? Cách sử dụng outlook

Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft được các cơ quan, doanh nghiệp trên thế giới sử dụng rộng rãi. Bạn có biết Outlook là gì không? Theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Outlook là gì

Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft, bao gồm các công cụ: email, lịch, quản lý tác vụ, quản lý liên hệ, ghi chú, ghi nhật ký và duyệt web.

Outlook có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc nó có thể hoạt động với các ứng dụng khác được kết hợp cho nhiều người dùng trong một tổ chức, chẳng hạn như hộp thư và chia sẻ lịch biểu, hoán đổi thư mục, danh sách công khai SharePoint và lịch họp.

Được Microsoft phát triển từ năm 2013 dành cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, Microsoft Outlook đã trở thành một trợ lý email đắc lực cho người dùng.

Ngoài ra, Outlook còn hỗ trợ người dùng trong việc quản lý danh bạ, tài liệu, công việc, … với các chức năng như phân loại mail, gửi nhóm, …

Outlook có thể coi là phần mềm quản lý cá nhân tối ưu nhất cho người dùng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa thành thạo và biết cách sử dụng Outlook hiệu quả để có thể áp dụng vào cuộc sống một cách dễ dàng.

Cách sử dụng Outlook

Đầu tiên, để sử dụng Outlook, bạn phải đăng ký tài khoản email Outlook từ nhà cung cấp Microsoft.

Cách đăng ký cũng rất đơn giản chỉ gồm 3 bước với thời gian chỉ 5 phút như sau:

Bước 1: Thực hiện thao tác truy cập vào địa chỉ https://signup.live.com/, tại đây bạn chọn mục “Lấy địa chỉ email mới” để thực hiện lệnh đăng ký tài khoản mới.
Trong Thư mới, hai tùy chọn xuất hiện: Outlook và Hotmail. Chúng tôi nhấp vào Outlook, nhập Gmail và mật khẩu.

Sau đó nhấn Next để sang bước đăng ký tiếp theo.

Bước 2: Tiếp tục điền các thông tin cần thiết bao gồm First Name (có nghĩa là họ), Last Name (có nghĩa là họ), sau đó tiếp tục bằng cách nhấn Next.
Bước 3: Điền các thông tin về Country (quốc gia), Date of Birth (ngày tháng năm sinh), bấm tiếp theo và cuối cùng nhập mã captcha để xác thực lại.
Sau khi thực hiện thành công 3 bước trên, bạn có thể sở hữu và đăng nhập vào tài khoản Outlook của chính mình. Tất cả những gì còn lại là bắt đầu cài đặt và thiết lập lại các tùy chọn để phù hợp hơn với nhu cầu cá nhân và thói quen sử dụng của bạn.

Dowload outlook

Điều gì cần lưu ý về phần mềm Outlook?

Outlook là phần mềm do nhà sản xuất Microsoft phát triển, được cập nhật và cài đặt mặc định khi sử dụng hệ điều hành của nhà sản xuất này.

Để kiểm tra xem máy tính của bạn có tích hợp sẵn Outlook hay không, bạn có thể tìm kiếm cụm từ Outlook trong thanh tìm kiếm trên menu Bắt đầu của hệ điều hành Windows.

Ngoài ra, đối với hệ điều hành Mac, bạn có thể tìm thấy nó trong phần Finder ở thanh bên ngay bên dưới Ứng dụng.

borderbookfestival

Chuyên gia tổng hợp thông tin, hình ảnh từ nhiều nguồn trên internet. Đảm bảo cho người dùng tiếp cận thông tin nhanh chóng và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web chính thức của hệ thống nhà cái Thabet