Nữ streamer vô tình kéo áo lau mồ hôi dzú… cdm dậy sóng

Nữ streamer vô tình kéo áo lau mồ hôi dzú… cdm dậy sóng

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Moon-wol, một nữ streamer theo đuổi phong cách sexy và quyến rũ từ trang phục lên sóng cho đến định hướng nội dung của mình. Và đó cũng là lý do khiến thời gian gần đây, anh vướng vào ồn ào, tranh cãi và vấp phải vô số ý kiến ​​trái chiều do hành động có phần táo bạo của mình trên sóng.

Do đó, trong tập phát sóng mới đây, Moon-wol cũng khiến nhiều người đỏ mặt trong bộ trang phục truyền thống nhưng rất hớ hênh và gợi cảm. Chưa kể trong suốt buổi phát trực tiếp, cô gà sexy này gần như không chịu để đồ một mình. Cụ thể, không thả vai, lau chùi vòng một, Moon-wol còn thực hiện vô số động tác sexy khác.

Thực tế, cái tên Moon-wol chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây, sau khi hãng này đổi kênh phát trực tiếp thành AfreecaTV. Trước đó, khi phát trực tuyến trên Twitch, Moon-wol hầu như không gây được nhiều ảnh hưởng. Và nếu nói về độ phủ sóng của nữ streamer này thì chỉ cần một chi tiết là đủ hiểu. Vào ngày đầu tiên ra mắt trên AfreecaTV, Moon-wol đã nhận được hơn 300 triệu lượt quyên góp chỉ sau 6 giờ.

Đuổi theo hình tượng sexy gây tranh cãi, không ngạc nhiên khi ngoài lượng fan đông đảo, nữ streamer này còn có không ít anti-fan, thường xuyên chỉ trích Moon-wol vì cách cô có hành động phô diễn cơ thể. Tuy nhiên, điều này không khiến các streamer quan tâm quá mức.

borderbookfestival

Chuyên gia tổng hợp thông tin, hình ảnh từ nhiều nguồn trên internet. Đảm bảo cho người dùng tiếp cận thông tin nhanh chóng và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web chính thức của hệ thống nhà cái Thabet