Google gặp sự cố trên hàng loạt app mobile

Google gặp sự cố trên hàng loạt app mobile

Các ứng dụng của Google dường như bị lỗi hàng loạt. Có khá nhiều người dùng smartphone Android đã đăng lên Twitter và Facebook phản ánh rằng các ứng dụng của Google liên tục bị treo hoặc bị treo. Sự cố này xảy ra ngẫu nhiên với nhiều người dùng điện thoại thông minh Android, bao gồm Sony, Samsung, Pixel, LG, Huawei… Và nó cũng ảnh hưởng đến người dùng từ Việt Nam.

Sự cố này dường như là do bản cập nhật gần đây của Google. Trước lời phàn nàn của người dùng trên Twitter, tài khoản Made By Google đã gợi ý rằng việc khởi động lại smartphone có thể khắc phục được sự cố. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hoạt động đối với một số người dùng, trong khi những người khác vẫn gặp lỗi sau khi khởi động lại thiết bị.

Theo báo cáo của Android Authority, sự cố xảy ra với người dùng đã nâng cấp lên phiên bản 12.23.16.23.arm64 và 12.22.8.23 của ứng dụng Google. Xóa bản cập nhật này có thể khắc phục sự cố hoàn toàn. Bạn có thể nhấp vào Thông tin ứng dụng trong hộp thoại xuất hiện và sau đó chọn xóa bản cập nhật mới nhất từ ​​menu ở trên.

Vào tháng 3, một sự cố WebView trên hệ thống Android cũng khiến một số ứng dụng bị treo. Xóa và cài đặt lại WebView khỏi Cửa hàng Google Play có thể giúp khắc phục sự cố này. Tuy nhiên, vấn đề mới nhất của ứng dụng Google dường như không liên quan đến WebView, vì vậy chúng ta vẫn sẽ phải đợi bản cập nhật thêm từ Google.

borderbookfestival

Chuyên gia tổng hợp thông tin, hình ảnh từ nhiều nguồn trên internet. Đảm bảo cho người dùng tiếp cận thông tin nhanh chóng và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web chính thức của hệ thống nhà cái Thabet