Busquets đã chiến thắng Covid-19 và trở lại sân đá

Busquets đã chiến thắng Covid-19 và trở lại sân đá

Tiền vệ đội trưởng của Tây Ban Nha Sergio Busquets hôm nay sẽ gặp lại các đồng đội sau chiến thắng trước Covid-19.
Quá trình chuẩn bị cho EURO 2020 của đội tuyển Tây Ban Nha bị ảnh hưởng rất nhiều do Sergio Busquets đã có Covid-19. Tiền vệ đội trưởng của La Roja đã có kết quả dương tính từ ngày 6/6 và lần cuối cùng phải cách ly tại nhà riêng ở Barcelona.

Sau gần 2 tuần bị cách ly theo quy định, Busquets đã giành được Covid-19. Theo thông báo của đội bóng Tây Ban Nha, kết quả mà tiền vệ 32 tuổi nhận được sau khi xét nghiệm PCR đêm qua là âm tính. Anh ấy sẽ trên đường đến Seville để gia nhập đội và dự kiến ​​sẽ có mặt ở đó vào buổi chiều theo giờ địa phương.

Tuy nhiên, Busquets sẽ không ngay lập tức ra sân trong trận đấu với Ba Lan vào tối thứ Bảy. Thay vào đó, bạn sẽ tập riêng để lấy lại thể lực sau gần 2 tuần phải “ngồi chơi xơi nước”. Ý định của HLV Luis Enrique là để ngôi sao của Barcelona ra sân trong trận đấu với Slovakia vào thứ Tư tới.

Sự trở lại của Busquets chưa giúp ích gì cho Tây Ban Nha về mặt chuyên môn, nhưng hứa hẹn mang đến “doping tâm trí” cho các ngôi sao khác. Hiện tại La Roja mới có 1 điểm và cần giành một chiến thắng trước Ba Lan để có quyền tự quyết ngôi đầu bảng.

Trước khi Busquets tái xuất, nhiều thông tin cho rằng HLV Enrique định thay Brais Méndez nếu ngôi sao thủ quân không thể thắng Covid-19. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể chắc chắn khi một trong những trụ cột quan trọng nhất trở lại.

borderbookfestival

Chuyên gia tổng hợp thông tin, hình ảnh từ nhiều nguồn trên internet. Đảm bảo cho người dùng tiếp cận thông tin nhanh chóng và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang web chính thức của hệ thống nhà cái Thabet